•  Địa chỉ: Tầng 1, Tháp 6, Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, HCM

  •  Email: ngonamnv@gmail.com

  •  Hotline: 0966375555

  • You Tube Fanpage of Facebook

Tin tức

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ – Công ty Bảo Vệ Đông Hải – Cần Tuyển Gấp 50 Nhân viên bảo vệ làm việc tại các mục tiêu văn phòng, tòa nhà, chung..

ĐIỀU KIỆN KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ

Nghị định 96/2016/NĐ-CP quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện

Khen thưởng hai nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Khen thưởng hai nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Lễ khen thưởng cho hai cá nhân là nhân viên vệ sĩ chuyên nghiệp, đã có thành tích truy bắt tội phạm trong..

TPHCM tuyên dương 33 điển hình trong công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc 2017

TPHCM tuyên dương 33 điển hình trong công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc 2017 TPO - Những cá nhân xuất sắc của TPHCM trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh..

Gần 800 cảnh sát giao thông xuất quân bảo vệ APEC 2017

Gần 800 cảnh sát giao thông từ 63 tỉnh thành trên cả nước cùng hàng trăm phương tiện, thiết bị kỹ thuật được triệu tập bảo đảm an toàn giao thông và..

Trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng ba tặng Tiểu đoàn 93, Binh chủng Công binh

Sáng 14-10, Tiểu đoàn 93, Bộ Tham mưu, Binh chủng Công binh (BCCB) tổ chức Lễ đón Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng ba và kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống..

Bảo vệ cho văn phòng ở quận 11

 Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm với công việc, Công ty bảo vệ uy tín quận 11 hcm chúng tôi..

Bảo vệ cho văn phòng ở quận 10

Công ty bảo vệ ở quận 10 hcm cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Mọi thông tin chi tiết tư vấn dịch vụ xin vui lòng liên..

Bảo vệ cho văn phòng ở quận 9

Vì thế mà đã xảy ra rất nhiều tình trạng như gây nguy hại đến cả về tính mạng cũng như tài sản hay thậm chí mất cả mối làm ăn với đối tác chỉ..

Bảo vệ cho văn phòng ở quận 8

Tất cả những điều trên đây là một số điều quý khách có thể lưu ý nhanh khi chọn cho mình một công ty để sử dụng dịch vụ bảo vệ nói chung hay là sử..

Bảo vệ cho văn phòng ở quận 7

Vì việc đầu tiên mà chúng tôi làm cho quý khách hàng đó là niềm vui, niềm vui xuất phát từ tấm lòng và từ sự chân thành cởi mở đến từ đội ngũ nhân..

Bảo vệ cho văn phòng ở quận 6

 Mỗi vị trí, mỗi văn phòng sẽ có những đặc điểm riêng cần bảo vệ. Tuy nhiên, dù ở vị trí nào, cho tòa nhà nào thì nhân viên bảo vệ văn phòng ở..

Bảo vệ cho văn phòng ở quận 5

Công ty ĐÔNG HẢI là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu mà bạn nên tham khảo lựa chọn. Dưới đây là một vài lý do vì sao bạn nên lựa chọn sử..

Bảo vệ cho văn phòng ở quận 4

Công ty bảo vệ quận 4 Đông hải chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ văn phòng ở quận 4 hcm xin gọi Công ty bảo..

Bảo vệ cho văn phòng ở quận 3

Trên đây là những chia sẻ của Công ty bảo vệ văn phòng ở quận 3 về nhiệm vụ và yêu cầu của một nhân viên bảo vệ tòa nhà văn phòng, công ty ở quận..

Bảo vệ cho văn phòng ở quận 2

Dựa trên đa số những nhu cầu của khách hàng đến với Dịch vụ bảo vệ Đông Hải, chúng tôi tạm chia dịch vụ thành 06 loại chính. Nếu quý khách có nhu..

Bảo vệ cho văn phòng ở quận 1

Với hai cơ sở chính thành phố Hồ Chí Minh, Công ty bảo vệ uy tín tại quận 1 đã chiếm trọn được lòng tin các hàng trăm khách hàng. Họ đã nhận được..

Bảo vệ cho văn phòng ở quận 12

Đội ngũ nhân viên bảo vệ ở quận 12 của chúng tôi đều được được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ tốt đảm bảo nắm bắt công việc một cách nhanh..

Bảo vệ cho văn phòng ở quận Tân Phú

Sau khi khảo sát thị trường dịch vụ bảo vệ tòa nhà ở quận Tân Phú thì công ty ĐÔNG HẢI thấy rằng nhu cầu bảo vệ tòa nhà rất cao và cần một đơn..

Bảo vệ cho văn phòng ở quận Tân Bình

Vì vậy, đòi hỏi Công ty bảo vệ ở quận Tân Bình và nhân viên của mình phải có kinh nghiệm làm việc phù hợp với đặc thù của mục tiêu và có tác phong..

Bảo vệ cho văn phòng ở quận Bình Tân

Quý khách cần hỗ trợ & tư vấn phương án bảo vệ tòa nhà cao ốc văn phòng ở quận Bình Tân vui lòng liên hệ công ty bảo vệ ĐÔNG HẢI chúng tôi theo Điện..

Bảo vệ cho văn phòng ở quận Bình Chánh

Như vậy, có thể thấy được dịch vụ bảo vệ ở quận Bình Chánh đến từ công ty ĐÔNG HẢI sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp quý khách thắt chặt an ninh..

Bảo vệ cho văn phòng ở quận Bình Thạnh

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ tại TPHCM xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, để tìm được đơn vị uy tín bạn cần tìm..

Bảo vệ cho văn phòng ở quận Phú Nhuận

ĐÔNG HẢI Chúng tôi cam đoan sẽ bảo đảm an toàn và chất lượng. vì công ty chúng tôi với hơn 10 năm ra làm nghề và luôn chiêu mộ những thanh niên to tướng..

0966375555