•  Địa chỉ: Tầng 1, Tháp 6, Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, HCM

  •  Email: dohaco@baovedonghai.com

  •  Hotline: 0966375555

  • You Tube Fanpage of Facebook

Tin tức

ĐIỀU KIỆN KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ

Nghị định 96/2016/NĐ-CP quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện

Khen thưởng hai nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Khen thưởng hai nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Lễ khen thưởng cho hai cá nhân là nhân viên vệ sĩ chuyên nghiệp, đã có thành tích truy bắt tội phạm trong..

TPHCM tuyên dương 33 điển hình trong công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc 2017

TPHCM tuyên dương 33 điển hình trong công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc 2017 TPO - Những cá nhân xuất sắc của TPHCM trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh..

Gần 800 cảnh sát giao thông xuất quân bảo vệ APEC 2017

Gần 800 cảnh sát giao thông từ 63 tỉnh thành trên cả nước cùng hàng trăm phương tiện, thiết bị kỹ thuật được triệu tập bảo đảm an toàn giao thông và..

Trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng ba tặng Tiểu đoàn 93, Binh chủng Công binh

Sáng 14-10, Tiểu đoàn 93, Bộ Tham mưu, Binh chủng Công binh (BCCB) tổ chức Lễ đón Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng ba và kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống..

Dịch vụ bảo vệ tại quận 7 hcm uy tín chất lượng

Nếu quý vị và các bạn đang quan tâm hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại quận 7 hcm của Công ty bảo vệ Đông Hải xin vui lòng liên hệ đường..

Bảo vệ cho văn phòng tại quận Tân Bình

Cảm ơn quý công ty đã dành thời gian xem xét phương án này. Mọi chi tiết xin quý công ty vui lòng liên lạc trực tiếp với Công ty bảo vệ khu vực tại quận..

Đơn vị bảo vệ cho văn phòng tại Thủ Đức

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh Tp.HCM đang là thương hiệu gắn liền với các dịch vụ bảo vệ tòa nhà cao ốc tại Bình Chánh Tp.HCM hàng đầu hiện..

Dịch vụ bảo vệ văn phòng tại tphcm uy tín

Để được tư vấn cách lựa chọn dịch vụ bảo vệ tốt tại tphcm uy tín - Báo giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm uy tín, tiềm năng khách hàng có thể liên..

Bảo vệ cho văn phòng tại quận 7

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng tại quận 7 tphcm tại công ty bảo vệ Đông Hải được các khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp và tinh nhuệ nhất.

Bảo vệ cho chung cư tại quận 7

Bảo vệ chung cư tại quận 7 tphcm là một trong những công việc quan trọng và cần thiết của công ty bảo vệ. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong..

Dịch vụ bảo vệ cho ngân hàng ở Quận 5

Nhân viên bảo vệ khi vận chuyển tiền phải chọn chỗ ngồi thích hợp trên xe để quan sát được cả trước, sau và hai bên và có đủ không gian cho công việc..

Bảo vệ cho bệnh viện ở Quận 5 Tp.HCM

 Công Ty bảo vệ Đông Hải luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ là tốt nhất, để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của công..

Dịch vụ bảo vệ cho văn phòng ở Quận 5

Dịch vụ bảo vệ văn phòng, nhà máy, xí nghiệp ở quận 5 Tp.HCM là dịch vụ nhằm mục đích bảo vệ và giữ gìn an ninh trật tự chung. Chính vì thế mà hiện..

Dịch vụ bảo vệ cho nhà máy ở Quận 5

Nhân viên bảo vệ ở Quận 5 Tp.HCM có nhiệm vụ giám sát và phải bao quát được tình hình an ninh tại cổng chính – kiểm soát được người ra, người vào.

Bảo vệ cho công trường ở Quận 5 Tp.HCM

Công ty Bảo vệ Đông Hải – đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ở quận 5 tphcm đáng tin cậy và uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị..

Bảo vệ cho trường học ở Quận 5

 Nhân viên bảo vệ ở quận 5 Tp.HCM có trách nhiệm hướng dẫn, nhắc nhở học sinh, cán bộ nhân viên nhà trường, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên..

Bảo vệ cho nhà hàng tại Quận 5

Khi đó nhân viên bảo vệ ở Quận 5 Tp.HCM phải có nhiệm vụ giữ xe – nhiệm vụ đầu tiên vì vậy nhân viên bảo vệ ở Quận 5 Tp.HCM phải thể hiện sự..

Dịch vụ bảo vệ cho siêu thị ở quận 5

Nhân viên bảo vệ siêu thị và trung tâm thương mại ở Quận 5 Tp.HCM còn cần phải biết sử dụng thành thạo những trang thiết bị cần thiết trNhân viên bảo..

Dịch vụ cung cấp nhân viên bảo vệ ở quận 5

Để có được các thông tin bảo vệ tốt nhất ở Quận 5 Tp.HCM quý khách có thể liên hệ tới số: 0966.375.555 chúng tôi sẽ cung cấp một lực lượng dịch..

Dịch vụ bảo vệ cho chung cư ở quận 5

Nhân viên tòa nhà, chung cư khu vực quận 5 HCM cần phải biết được rõ sơ đồ, cấu trúc của tòa nhà đặc biệt là cầu thang thoát hiểm để có phương án..

Bảo vệ cho tòa nhà văn phòng tại gò vấp

 Bên cạnh đó cần phải có 1 đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp ở gò vấp HCM, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề để đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng

Dịch vụ bảo vệ cho khách sạn ở quận 4

công ty bảo vệ Đông Hải ra đời để cung cấp một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở quận 4 Tp.HCM để bảo vệ an ninh tài sản của quý công ty và..

0966375555