•  Địa chỉ: Tầng 1, Tháp 6, Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, HCM

  •  Email: ngonamnv@gmail.com

  •  Hotline: 0966375555

  • You Tube Fanpage of Facebook

Dịch vụ

Dịch vụ bảo vệ trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Quận 4

Đông Hải còn cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng tiệc cưới uy tín số 1 hiện nay

Dịch vụ bảo vệ trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Quận 3

Bảo vệ nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới  Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn, tin cậy, chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Quận 2

Hiện nay, nhu cầu đối với dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng. Bởi đơn vị kinh doanh, sản xuất hay gia đình nào cũng ý thức được rằng những người có chuyên..

Dịch vụ bảo vệ trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Quận 1

Dịch vụ bảo vệ trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Quận 1, Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn, tin cậy, chuyên nghiệp.

Công ty bảo vệ tại quận 11 giá rẻ

Công ty bảo vệ tại quận 11 của bảo vệ Đông Hải được các khách hàng đã sử dụng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự tận tâm.

Công ty bảo vệ tại quận 12 giá rẻ

Công ty bảo vệ Đông Hải ra đời để cung cấp một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp quận 12 để bảo vệ an ninh tài sản của quý công ty và tính..

Công ty bảo vệ tại quận 10 giá rẻ

Bảo vệ Đông Hải là 1 trong 3 công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại quận 10 Hồ Chí Minh cũng như tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Sài Gòn .

Công ty bảo vệ tại quận 9 giá rẻ

Hiện nay công ty bảo vệ chất lượng cao tại quận 9 Đông Hải là địa chỉ uy tín, hàng đầu trong việc cung cấp những dịch vụ bảo vệ – bảo an – vệ..

Công ty bảo vệ tại quận 8 giá rẻ

Công ty bảo vệ tại Q8 thuộc Công ty bảo vệ Đông Hải , chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ như bảo vệ tòa nhà, bảo vệ xí nghiệp, bảo vệ ngân..

Công ty bảo vệ tại quận 7 giá rẻ

công ty bảo vệ Đông Hải ra đời để cung cấp một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp quận 7 để bảo vệ an ninh tài sản của quý công ty và tính..

Công ty bảo vệ tại quận 6 giá rẻ

Với lợi thế là 11 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ và chiếm được nhiều cảm  tình của quý khách hàng.

Công ty bảo vệ tại quận 5 giá rẻ

Bảo vệ Đông Hải là 1 trong 3 công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại quận 5 Hồ Chí Minh cũng như tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Sài Gòn .

Công ty bảo vệ tại quận 4 giá rẻ

Công ty bảo vệ tại Q4 thuộc Công ty bảo vệ Đông Hải , chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ như bảo vệ tòa nhà, bảo vệ xí nghiệp, bảo vệ ngân hàng

Công ty bảo vệ tại quận 3 giá rẻ

Hiện nay công ty bảo vệ chất lượng cao tại quận 3 Đông Hải là địa chỉ uy tín, hàng đầu trong việc cung cấp những dịch vụ bảo vệ – bảo an – vệ..

Công ty bảo vệ tại quận 2 giá rẻ

công ty bảo vệ Đông Hải ra đời để cung cấp một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp quận 2 để bảo vệ an ninh tài sản của quý công ty và tính..

Công ty bảo vệ tại quận 1 giá rẻ

Công ty bảo vệ tại quận 1 của bảo vệ Đông Hải được các khách hàng đã sử dụng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự tận tâm.

Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Đồng Nai

Bảo vệ Đông Hải – Công ty bảo vệ tại Đồng Nai chuyên cung cấp các sản dịch vụ bảo vệ. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty đi đầu..

Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Bình Dương

Công ty bảo vệ ở Bình Dương nào uy tín và chất lượng cao. Để hiểu rõ dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương thì bạn hãy tham khảo những chia sẻ mà chúng tôi..

Dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận Gò Vấp

  Cho đến nay, công ty đã có số lượng đông đảo cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chính quy theo đúng giáo trình đào tạo..

Tuyển nhân viên bảo vệ tại Củ Chi

Tuyển nhân viên bảo vệ tại Củ Chi Công việc : - Kiểm soát phương tiện ra vào mục tiêu. - Tuần tra canh gác khu vực Thời gian: Ca ngày 6h đến 18h / Ca đêm..

Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Củ Chi

Hiện nay, kinh tế ngày càng phát triển, nên nhu cầu về nhà ở hay cho thuê làm văn phòng tại Củ Chi, TPHCM rất cao. Do đó mà các nhà thầu xây dựng căn hộ chung..

Dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận Huyện Bình Chánh

Bảo vệ Đông Hải ra đời từ đầu những năm 2000 với hơn 10 năm trong lĩnh vực an ninh bảo vệ .Với bề dày kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp cao

Dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận Tân Phú

Dịch vụ bảoBảo Vệ Đông Hải – xứng đáng là một công ty bảo vệ tại Quận Tân Phú uy tín và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ..

Dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận Tân Bình

Dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận Tân Bình Quận Tân Bình được xem là khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam. Khu vực tập trung nhiều..

0966375555