•  Địa chỉ: Tầng 1, Tháp 6, Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, HCM

  •  Email: ngonamnv@gmail.com

  •  Hotline: 0966375555

  • You Tube Fanpage of Facebook

Dịch vụ

DỊCH VỤ BẢO VỆ CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI

Cửa hàng điện thoại thường là một cửa hàng bán lẻ chuyên bán các sản phẩm liên quan đến điện thoại di động và thiết bị di động khác. Tại cửa hàng..

MỤC TIÊU BẢO VỆ QUÁN NET

Hiện nay, các quán Net thu hút rất nhiều khách hàng game thủ đến học sinh – sinh viên tham gia, ở đây đủ mọi thành phần và đủ mọi thứ tuổi. Cho nên chủ..

MỤC TIÊU BẢO VỆ NHÀ HÀNG

Nhà hàng là một loại doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ẩm thực cho khách hàng. Khách hàng thường đến nhà hàng để thưởng thức ẩm thực, tận hưởng không khí..

Bảo vệ cho Cao ốc, Văn phòng tại Quận 11

Đón tiếp khách hàng một cách thân thiện với thái độ lịch sự, hướng dẫn đỗ xe và hướng dẫn khách khi đến bộ phận lễ tân làm thủ tục đăng ký. Hỗ..

BẢO VỆ CỬA HÀNG XE GẮN MÁY

Cửa hàng xe gắn máy là nơi chuyên bán các loại xe gắn máy, phụ tùng, phụ kiện và dịch vụ sửa chữa, bảo trì các loại xe này. Thông thường vị trí của..

CTY BẢO VỆ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 9

Công ty bảo vệ uy tín tại quận 9 Tp. HCM  - CTY BẢO VỆ ĐÔNG HẢI với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm..

MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH BẢO VỆ KHÁCH SẠN

Khách sạn là một cơ sở lưu trú được thiết kế để cung cấp cho khách du lịch hoặc người đi công tác một nơi để ở tạm thời.Mục đích chính của khách..

DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA

Phòng khám đa khoa là một cơ sở y tế phổ biến cho các bệnh nhân vì tiện lợi và đa dạng các dịch vụ y tế được cung cấp trong một nơi duy nhất, cung cấp..

MỤC TIÊU BẢO VỆ SỰ KIỆN

Sự kiện là tên gọi chung cho những hoạt động được diễn ra tại một địa điểm và thời gian cụ thể. Hầu hết những sự kiện thường tập trung đông..

CTY BẢO VỆ QUẬN 3 – DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG QUẬN 3

Công ty Bảo vệ Đông Hải là nơi các giá trị dịch vụ bảo vệ được tôn vinh và khẳng định. Với chất lượng dịch vụ ở tầm cao cấp, uy tín rộng rãi ở..

CÔNG TY BẢO VỆ QUẬN 2 – DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN, GIÁ RẺ

Cty bảo vệ Đông Hải – Dịch vụ bảo vệ quận 2 chuyên cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ bảo vệ trọn gói mà khách hàng yêu cầu. Phổ biến là..

DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN TẠI TP. THỦ ĐỨC

Một Công ty bảo vệ uy tín thì điều đầu tiên là cần phải có một đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ..

BẢO VỆ NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

Nhà máy, Xí nghiệp là nơi sản xuất hàng hóa hoặc cung cấp dịch vụ thông qua quá trình sản xuất đại trà và có mật độ tập trung lớn về con người và tài..

CÔNG TY BẢO VỆ QUẬN GÒ VẤP – DỊCH VỤ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

CÔNG TY BẢO VỆ QUẬN GÒ VẤP – DỊCH VỤ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT Công ty bảo vệ Đông Hải - Công Ty Bảo Vệ Quận Gò Vấp - Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín..

MỤC TIÊU BẢO VỆ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Bảo vệ cho văn phòng chuyên nghiệp Quận Bình Thạnh | 0966.375.555 Với chi phí thuê mặt bằng tại các con đường lớn, lưu thông dễ dàng thuận tiện hiện nay..

BẢO VỆ VĂN PHÒNG QUẬN 3

Để thuận tiện cho các đối tác khách hàng trong và ngoài nước đến Cty để liên hệ công việc, hiện nay các tòa cao ốc văn phòng đặc biệt là tại Quận 3..

MỤC TIÊU BẢO VỆ NHÀ HÀNG

Nhà hàng là một trong những địa điểm tiềm năng của ngành dịch vụ thực phẩm, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch và người dân địa phương mỗi năm...

CTY BẢO VỆ UY TÍN QUẬN 10

Công ty bảo vệ tại quận 10 giá rẻ Hiện nay công ty bảo vệ chất lượng cao tại quận 10 thì Cty bảo vệ Đông Hải là địa chỉ uy tín, hàng đầu trong..

Cty bảo vệ uy tín quận Phú Nhuận

Cty bảo vệ quận Phú Nhận uy tín, chất lượng dịch vụ tốt chỉ là CTY BẢO VỆ ĐÔNG HẢI. Cty bảo vệ quận Phú Nhuận Cty bảo vệ Đông Hải chúng tôi với..

DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU SIÊU THỊ MINI, CỬA HÀNG TIỆN LỢI

Ngoài các hệ thống siêu thị lớn để phục vụ mua sắm cho người dân thì các hệ thống các siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi cũng góp sức không nhỏ trong..

MỤC TIÊU BẢO VỆ CỬA HÀNG THỨC ĂN NHANH

Các thương hiệu thức ăn nhanh lớn từ nước ngoài vào Việt Nam càng ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu ăn uống ngày càng đa dạng phong phú cho người Việt...

MỤC TIÊU BẢO VỆ CHO CÁC SHOWROM

Việc trưng bày các sản phẩm mới trước khi tung ra thị trường để đến tay người tiêu dùng thì việc đầu tiên là chủ doanh nghiệp phải giới thiệu và..

CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Xin kính chào quý Anh/chị  có Doanh nghiệp, Cty, Nhà xưởng, Cửa hàng, BQL dự án, căn hộ, Hộ gia đình tại Quận Tân Phú đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp..

DỊCH VỤ BẢO VỆ TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ HÀNG

Trong những năm gần đây, dịch vụ bảo vệ tiệc cưới ngày càng được quan tâm và nhu cầu dịch vụ cũng không ngừng tăng lên. Vì muốn cho buổi Lễ thành hôn..

0966375555