•  Địa chỉ: Tầng 1, Tháp 6, Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, HCM

  •  Email: ngonamnv@gmail.com

  •  Hotline: 0966375555

  • You Tube Fanpage of Facebook

Nghiệp vụ

Cung cấp bảo vệ nhà máy uy tín HCM

Công ty dịch vụ bảo vệ ĐÔNG HẢI cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng chuyên nghiệp tại HCM. Cung cấp các giải pháp an ninh tối ưu..

Cung cấp bảo vệ ngân hàng uy tín HCM

Công ty bảo vệ dịch vụ ĐÔNG HẢI luôn không ngừng đưa ra nhiều phương án và kế hoạch phát triển dịch vụ bảo vệ ngân hàng mới với mong muốn đảm bảo..

Cung cấp bảo vệ nhà hàng khách sạn uy tín HCM

Với dịch vụ bảo vệ ĐÔNG HẢI, Quý khách được tư vấn dịch vụ an ninh toàn diện miễn phí, được trang bị camera và máy tuần tra quanh khuôn viên . Bảo vệ..

Cung cấp bảo vệ áp tải hàng hóa uy tín HCM

Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa công việc khá khó khăn nó đòi hỏi sự cẩn thận cao trong suốt quá trình thực hiện bảo vệ. Bởi nếu không có sự xử lý..

Cung cấp bảo vệ mục tiêu cố định chuyên nghiệp HCM

ĐÔNG HẢI là công ty bảo vệ với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ.Ngoài trách nhiệm theo hợp đồng. ĐÔNG HẢI còn sẵn sàng hỗ trợ hết mình..

Cung cấp bảo vệ mục tiêu cố định uy tín HCM

Công ty dịch vụ bảo vệ ĐÔNG HẢI tự tin cung cấp dịch vụ Bảo vệ mục tiêu cố định (bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp, toà nhà, cao ốc, ngân hàng…) đạt..

Cung cấp bảo vệ mục tiêu di động uy tín HCM

Công ty bảo vệ ĐÔNG HẢI xây dựng phương án áp tải tiền, hàng hóa đặc biệt thật chi tiết và tỉ mỉ. Tính toán thời gian đi và về hết bao nhiêu, các khu..

Cung cấp bảo vệ yếu nhân uy tín HCM

ĐÔNG HẢI biết rằng khi khách hàng đã liên hệ cộng tác với chúng tôi là đã đặt sự an nguy của mình vào sự bảo vệ của chúng tôi trong thời gian nhất..

Cung cấp bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp HCM

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ an ninh khách sạn ĐÔNG HẢI là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn giúp quý khách hàng hóa giải những vấn đề liên quan tới công tác..

Cung cấp bảo vệ khách sạn uy tín HCM

Công ty dịch vụ bảo vệ ĐÔNG HẢI hiện cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn nhỏ, vừa, lớn, mega uy tín, chuyên nghiệp.  Các nhân viên bảo vệ của ĐÔNG..

Cung cấp bảo vệ Siêu Thị - Trung tâm thương mại uy tín HCM

Nhiều năm hoạt động và cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các siêu thị và trung tâm thương mại, chúng tôi luôn nhận được sự phản hồi hài lòng của quý khách..

Cung cấp bảo vệ chung cư uy tín HCM

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chung cư, khu dân cư chuyên nghiệp của ĐÔNG HẢI, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào kỹ năng chuyên môn và phẩm chất của nhân..

Cung cấp bảo vệ khu công nghiệp uy tín HCM

ĐÔNG HẢI là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ..

Cung cấp bảo vệ công trình uy tín HCM

Dịch vụ bảo vệ công trình, dự án xây dựng của Công ty bảo vệ ĐÔNG HẢI sẽ mang đến cho quý khách những phương pháp bảo vệ tốt nhất, giúp quý khách..

Cung cấp bảo vệ sự kiện an toàn uy tín HCM

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, an toàn tại ĐÔNG HẢI luôn được sự tin cậy của nhiều doanh nghiệp tổ chức sự kiện lớn nhỏ tin tưởng hợp..

Cung cấp bảo vệ sự kiện_event uy tín HCM

Để mang đến dịch vụ bảo vệ sự kiện_event chuyên nghiệp nhất đến quý khách hàng, Công ty dịch vụ bảo vệ ĐÔNG HẢI  luôn không ngừng nỗ lực, nâng cao..

Cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện HCM

Nhận thức được tầm quan trọng của bảo vệ sự kiện, công ty bảo vệ ĐÔNG HẢI chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng cung cấp đội ngũ nhân viên uy tín cho..

Cung cấp bảo vệ sự kiện uy tín HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ nói chung và dịch vụ bảo vệ sự kiện nói riêng ĐÔNG HẢI luôn cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp an..

Cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp tại Gò Vấp

Công ty TNHH DV bảo vệ ĐÔNG HẢI là nhà cung cấp bảo vệ an ninh chuẩn mực, trách nhiệm và danh dự thương hiệu, dịch vụ bảo vệ cao cấp tại Gò Vấp, dịch..

Cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp tại Hóc Môn

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ĐÔNG HẢI luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bảo vệ và được khách hàng gần xa đánh giá là công ty..

Cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp tại Phú Nhuận

Với dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Tân Phú của ĐÔNG HẢI, bạn hoàn toàn yên tâm để dành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc kinh doanh của..

Cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Thạnh

Với nhiều năm hoạt động trong ngành Dịch vụ bảo vệ ở tp HCM ĐÔNG HẢI là đơn vị tiên phong trong việc cung ứng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mang..

Cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp tại quận Bình Tân

ĐÔNG HẢI luôn giữ gìn thương hiệu uy tín hàng đầu tp HCM kế thừa và phát huy kinh nghiệm quý báu từ các thế hệ lãnh đạo đi trước trong Cục Hậu Cần Bộ..

Cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp tại quận Tân Bình

Bảo vệ công trình xây dựng là bảo vệ: - Bảo vệ cơ sở vật chất, tài sản, vật tư, máy móc, thiết bị hiện có trong công trình xây dựng. - Bảo vệ hạ..

0966375555