•  Địa chỉ: Tầng 1, Tháp 6, Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, HCM

  •  Email: namnv@baovedonghai.com

  •  Hotline: 0966375555

  • You Tube Fanpage of Facebook

Khách hàng

CÔNG TY BẢO VỆ KHÁCH SẠN UY TÍN TẠI QUẬN 5

Trong khu vực quận 5 chúng tôi đang cung cấp cho đối tác gần 500 nhân sự, đã được tuyển chọn và đào tạo chuyên sâu. Nhân viên của chúng tôi luôn đảm bảo..

CÔNG TY BẢO VỆ KHÁCH SẠN UY TÍN TẠI QUẬN 4

Đội ngũ bảo vệ nhà hàng khách sạn ở QUẬN 4 nhận nhiệm vụ phải đảm bảo được tình hình an ninh, an toàn cho địa điểm cần bảo vệ. Sự an toàn, an ninh..

CÔNG TY BẢO VỆ KHÁCH SẠN UY TÍN TẠI QUẬN 3

Dịch vụ bảo vệ khách sạn của công ty Bảo Vệ ĐÔNG HẢI là dịch vụ bảo vệ đặc biệt, được công ty thiết lập tính chuyên nghiệp cao độ, với đội..

CÔNG TY BẢO VỆ KHÁCH SẠN UY TÍN TẠI QUẬN 2

Công Ty chúng tôi có đội TUẦN TRA, GIÁM SÁT, PHẢN ỨNG NHANH, ĐIỀU LỆNH, CƠ ĐỘNG luôn túc trực và hỗ trợ 24/24 tại tất cả các khu vực mà quý khách hàng..

CÔNG TY BẢO VỆ KHÁCH SẠN UY TÍN TẠI QUẬN 1

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại HCM Công ty bảo vệ ĐÔNG HẢI luôn sẵn sàng đáp ứng..

CÔNG TY BẢO VỆ NGÂN HÀNG UY TÍN TẠI CẦN GIỜ

Đến với dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp của ĐÔNG HẢI, bạn sẽ có được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp, và an toàn. ĐÔNG HẢI cam kết..

CÔNG TY BẢO VỆ NGÂN HÀNG UY TÍN TẠI CỦ CHI

Nhằm mang lại an ninh tuyệt đối cho ngân hàng – kho bạc, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ ĐÔNG HẢI xin cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo vệ ngân hàng kho..

CÔNG TY BẢO VỆ NGÂN HÀNG UY TÍN TẠI NHÀ BÈ

mỗi nhân viên bảo vệ ĐÔNG HẢI đều được đào tạo những kỹ năng giao tiếp, cách phục vụ và rèn luyện một sức khỏe tinh tấn để đáp ứng 150% yêu..

CÔNG TY BẢO VỆ NGÂN HÀNG UY TÍN TẠI GÒ VẤP

Đến với dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại ĐÔNG HẢI, bạn có thể yên tâm nâng cao chất lượng dịch vụ cho ngân hàng mình, đồng thời đảm bảo an ninh một..

CÔNG TY BẢO VỆ NGÂN HÀNG UY TÍN TẠI HÓC MÔN

Nhân viên ĐÔNG HẢI luôn lễ độ, đạo đức, lịch sự với khách hàng, giữ khoảng cách với khách hàng, không tỏ ra quá thân mật, thái quá hoặc có những hành..

CÔNG TY BẢO VỆ NGÂN HÀNG UY TÍN TẠI PHÚ NHUẬN

Công ty Dịch vụ Bảo vệ ĐÔNG HẢI chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Phú Nhuận, vệ sỹ chuyên nghiệp tại địa bàn thành phố HCM. Hỏi về..

CÔNG TY BẢO VỆ NGÂN HÀNG UY TÍN TẠI BÌNH THẠNH

Công ty bảo vệ ĐÔNG HẢI luôn vì khách hàng mà phục vụ, lợi ích và an toàn của khách hàng chính là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi, hạnh phúc của khách..

CÔNG TY BẢO VỆ NGÂN HÀNG UY TÍN TẠI BÌNH CHÁNH

Trong những năm qua dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Bình Chánh của ĐÔNG HẢI đã và đang cung cấp trên thị trường dịch vụ bảo vệ đa dạng, nhận được sự..

CÔNG TY BẢO VỆ NGÂN HÀNG UY TÍN TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Bảo vệ ĐÔNG HẢI cung cấp nhân viên bảo vệ ngân hàng và giải pháp an ninh một cách toàn diện. Chúng tôi mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng của mình. 

CÔNG TY BẢO VỆ NGÂN HÀNG UY TÍN TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Đối với loại hình dịch vụ bảo vệ ngân hàng và áp tải tiền, Công ty dịch vụ bảo vệ ĐÔNG HẢI có đủ năng lực hoạt động tại miền nam. Chúng tôi cam..

CÔNG TY BẢO VỆ NGÂN HÀNG UY TÍN TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Khi khách hàng rút lượng tiền mặt lớn, nhân viên bảo vệ phải đề cao cảnh giác với những người xung quanh  và cần quang sát, theo dõi kỹ, ngầm bảo vệ..

CÔNG TY BẢO VỆ NGÂN HÀNG UY TÍN TẠI QUẬN 12

Nếu các ngân hàng đang lo ắng về tình hình an ninh trật tự ngày càng phức tạp, có nhu cầu sử dụng Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng Tại Q12 TPHCM thì hãy nhanh..

CÔNG TY BẢO VỆ NGÂN HÀNG UY TÍN TẠI QUẬN 11

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp thì có thể tham khảo qua công ty bảo vệ chuyên nghiệp ĐÔNG..

CÔNG TY BẢO VỆ NGÂN HÀNG UY TÍN TẠI QUẬN 10

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, công ty bảo vệ ĐÔNG HẢI luôn cố gắng hoàn thiện và mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, được nhiều ngân hàng..

CÔNG TY BẢO VỆ NGÂN HÀNG UY TÍN TẠI QUẬN 8

Vài năm trở lại đây, tình trạng cướp ngân hàng càng trở nên phổ biến và ở mức báo động.  Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết này, Công ty dịch vụ..

CÔNG TY BẢO VỆ NGÂN HÀNG UY TÍN TẠI QUẬN 7

Sứ mệnh của ĐÔNG HẢI luôn đem đến cho mỗi khách hàng đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có năng lực. Đồng thời trang..

CÔNG TY BẢO VỆ NGÂN HÀNG UY TÍN TẠI QUẬN 6

Có thể coi dịch vụ bảo vệ ngân hàng là một trong những loại hình dịch vụ mang đặc thù riêng, đòi hỏi sự an toàn bảo mật rất cao, gần như là tuyệt..

CÔNG TY BẢO VỆ NGÂN HÀNG UY TÍN TẠI QUẬN 5

Đề phòng kẻ xấu đội lốt khách hàng, nhân viên Bảo vệ nhân hàng của ĐÔNG HẢI phải có kinh nghiệm để phân loại đối tượng và phát hiện ra kẻ khả..

CÔNG TY BẢO VỆ NGÂN HÀNG UY TÍN TẠI QUẬN 4

Công ty bảo vệ ĐÔNG HẢI chúng tôi đã chuẩn bị riêng một lực lượng bảo vệ được huấn luyện nghiệp vụ vững vàng,có tinh thần trách nhiệm cao. Ngoài ra,..

0966375555