•  Địa chỉ: Tầng 1, Tháp 6, Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, HCM

  •  Email: namnv@baovedonghai.com

  •  Hotline: 0966375555

  • You Tube Fanpage of Facebook

Thông tin chi tiết

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận Bình Chánh Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận Bình Chánh

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận Bình Chánh

Tại Quận Bình Chánh Chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ cho các nhà máy, xí nghiệp, công trường, KCN,… Các công ty lớn và những thương hiệu nổi tiếng luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Đông Hải. 

Tp HCM trong những năm gần đây nền kinh tế phát triển mạnh. Trong đó Quận Bình Chánh đã trở thành điểm thu hút của nhiều nhà đầu tư lớn. Sẽ có sự thay đổi lớn về kinh tế- xã hội. Các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp mọc lên thu hút nhiều người lao động từ nơi khác đến. Ngoài ra, Quận Bình Chánh còn phát triển mạnh về du lịch. Theo đó, những vấn đề về an ninh như trộm cắp, phá hoại tài sản, gây rối,… ngày càng gia tăng. Vì thế, dịch vụ bảo vệ là vô cùng cần thiết. Rất cần những Công ty dịch vụ bảo vệ tại Quận Bình Chánh HCM có chất lượng.

Khách hàng cần một lực lượng bảo vệ giúp kiểm soát an ninh và an toàn khu vực làm việc. Tuy nhiên, các công ty dịch vụ bảo vệ đông đảo như hiện nay. Khách hàng đắn đo không biết nên lựa chọn công ty nào uy tín chất lượng? Công nào không tốt? Các nhân viên bảo vệ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khi họ là những người được đào tạo chuyên nghiệp từ những công ty chuyên nghiệp, uy tín. Thấu hiểu được điều đó, công ty dịch vụ bảo vệ Đông hải tại Quận Bình Chánh tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu với phương châm” Đã bảo vệ là an tâm”

Với nhiều năm hoạt động trong nghề. Công ty dịch vụ bảo vệ Đông hải được nhiều người biết đến là Công ty dịch vụ bảo vệ tại Quận Bình Chánh. Dịch vụ bảo vệ Đông hải trở thành công ty dịch vụ bảo vệ với chất lượng hàng đầu tại tp hồ chí minh. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng. Để có được sự tín nhiệm của khách hàng. Bảo vệ Đông hải đã làm việc hết sức mình, cố gắng đem lại dịch vụ bảo vệ uy tín nhất và chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Tại Quận Bình Chánh Chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ cho các nhà máy, xí nghiệp, công trường, KCN,… Các công ty lớn và những thương hiệu nổi tiếng luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Đông Hải.  Bảo vệ Đông Hải là Công ty bảo vệ tại quận Bình Chánh đã nhiều năm kinh nghiệm.

CÁC DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI Quận Bình Chánh Tp HCM CỦA BẢO VỆ ĐÔNG HẢI

Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Hiện nay Đông Hải đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại Quận Bình Chánh HCM như sau:

  • *Bảo vệ mục tiêu cố định: Gồm bảo vệ nhà máy, công trường, kho, bệnh viện, tòa nhà, văn phòng, trường học, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, v.v…
  • *Bảo vệ mục tiêu di động: Gồm bảo vệ cá nhân, áp tải vận chuyển tiền, hàng hóa giá trị cao, bảo vệ và giám sát trẻ vị thành niên, đưa đón đoàn, v.v…
  • *Bảo vệ các sự kiện: Các chương trình ca nhạc, trình diễn thời trang, quảng cáo sản phẩm, lễ hội, giải đấu thể thao, v.v…
  • *Dịch vụ bảo vệ đặc biệt (chỉ có ở PMV): Bảo vệ kiêm thủ kho, dịch vụ tuần tra, kiểm tra, dịch vụ bảo vệ hỗ trợ nhanh trong trường hợp khẩn cấp.

Tùy vào các mục tiêu của dịch vụ mà các nhân viên bảo vệ của Đông Hải sẽ được đào tạo và huấn luyện để làm việc tốt nhất, phát huy hết sức mình để phục vụ cho Quý khách hàng.

Các nhân viên bảo vệ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khi họ là những người được đào tạo chuyên nghiệp từ những công ty chuyên nghiệp, uy tín. Hiện nay tại Quận Bình Chánh hình thành nhiều công ty dịch vụ bảo vệ cạnh tranh gay gắt. Không ít các công ty có dịch vụ bảo vệ kém chất lượng, chưa hiệu quả. Các dịch vụ giá rẻ thì thường được các khách hàng lựa chọn nhiều hơn. Tuy nhiên dịch vụ bảo vệ tại quận Bình Chánh tphcm giá rẻ thì các nghiệp vụ đào tạo cho nhân viên chưa tốt, kỹ năng xử lý tình huống không hiệu quả.

Các điều khoản quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra cũng không được nêu đến trong hợp đồng. Từ đó dẫn đến nhiều phiền toái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ kém chất lượng như vậy. Vậy nên việc lựa chọn một dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng cao là vô cùng quan trọng. Không những vậy Bảo vệ Đông Hải còn là Công ty bảo vệ tại Quận Bình Chánh – HCM đang được nhiều khách hàng sử dụng. Vì vậy lực lượng tại Bình Chánh có thế tăng cường hỗ trợ cho khách hàng bất cứ khi nào.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐÔNG HẢI

Địa chỉ trụ sở: Tầng 1, Tháp 6, Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Tp. HCM

Địa chỉ VP: 29 Thăng Long, phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Địa chỉ VPĐD: 78 Sơn Hưng, phường 12, quận Tân Bình, Tp. HCM